ข้อมูล บริษัท :

เว็บไซต์นี้ (www.bullmarkets.com) ดําเนินการโดย ExpertPro Ltd ซึ่งเป็น บริษัท ที่จดทะเบียนในเซนต์ลูเซียได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Mwali International Services Authority โดยมีหมายเลขใบอนุญาต T2023380 ExpertPro Ltd ตั้งอยู่ที่ Ground Floor, The Sotheby Building, Rodney Village, Rodney Bay, Gros-Islet, Saint Lucia

ExpertPro Ltd เป็นเจ้าของและดําเนินการแบรนด์

คําเตือนความเสี่ยง:

สัญญาซื้อขายส่วนต่าง ('CFD') เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ซับซ้อนโดยมีลักษณะการเก็งกําไรการซื้อขายซึ่งมีความเสี่ยงสูงต่อการสูญเสียเงินทุน การซื้อขาย CFD ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ส่วนเพิ่มอาจส่งผลให้สูญเสียยอดคงเหลือทั้งหมดของคุณ โปรดจําไว้ว่าเลเวอเรจใน CFD สามารถทํางานได้ทั้งข้อดีและข้อเสียของคุณ ผู้ค้า CFD ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือมีสิทธิ์ใด ๆ ในสินทรัพย์อ้างอิง การซื้อขาย CFD ไม่เหมาะสําหรับนักลงทุนทุกคน ผลการดําเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ของผลลัพธ์ในอนาคต การคาดการณ์ในอนาคตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ของผลการดําเนินงานในอนาคต ก่อนตัดสินใจซื้อขายคุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การลงทุนระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ คุณไม่ควรฝากเงินมากกว่าที่คุณพร้อมที่จะสูญเสีย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่คาดการณ์ไว้อย่างถ่องแท้และขอคําแนะนําที่เป็นอิสระหากจําเป็น โปรดอ่านเอกสารการเปิดเผยความเสี่ยงของเรา

ข้อจํากัดในภูมิภาค:

ExpertPro Ltd ไม่ได้ให้บริการภายในเขตเศรษฐกิจยุโรปรวมถึงในเขตอํานาจศาลอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาบริติชโคลัมเบียแคนาดาและภูมิภาคอื่น ๆ

ExpertPro Ltd ไม่ได้ให้คําแนะนําคําแนะนําหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการซื้อการถือครองหรือการกําจัดผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ

ExpertPro Ltd ไม่ใช่ที่ปรึกษาทางการเงิน

ประตูสู่โลกที่น่าตื่นเต้นของการซื้อขายออนไลน์

BullMarkets นําเสนอทุกอย่างสําหรับการซื้อขายออนไลน์ที่ประสบความสําเร็จ

ควบคุมโดย Mwali International Services Authority

ขุมพลังการซื้อขายขนาดพกพาของคุณ

บนมือถือตอนนี้ รวดเร็วและง่ายดาย

ทุกสิ่งที่คุณต้องการสําหรับการซื้อขายในที่เดียว

  • เข้าถึง 160+ CFD ในตราสารยอดนิยม
  • เลือกบัญชีซื้อขายที่ยืดหยุ่น
  • รับแผนภูมิระดับบนสุดและการดําเนินการที่รวดเร็ว
  • ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง

มุ่งมั่นสู่ความสําเร็จของคุณ

เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อประสบการณ์ของคุณ การสนับสนุนอย่างมืออาชีพและสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่เป็นเอกลักษณ์ของเราได้รับการปรับแต่งให้เกินความคาดหวังของคุณ ความสําเร็จของคุณคือสิ่งสําคัญที่สุดของเรา

  • 150+ CFDS เพื่อเทรด
  • เลเวอเรจสูงสุด 1:500
  • เงินฝากขั้นต่ํา $๒๕๐
เริ่มต้นการเทรด
คําเตือนความเสี่ยง

การซื้อขาย Forex / CFD มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณเนื่องจากความผันผวนของตลาดอ้างอิง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจไม่เหมาะสําหรับนักลงทุนทุกคน ดังนั้นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงและขอคําแนะนําจากที่ปรึกษาทางการเงินอิสระและได้รับใบอนุญาตอย่างเหมาะสม

วิธีการชําระเงิน
ในการฝากเงินอีกครั้งคุณต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อน
ไฟล์ของคุณถูกปฏิเสธ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า
ฉันเข้าใจ

เรียน ${UserName},

การกระทํานี้ไม่สามารถใช้ได้กับบัญชีทดลอง
เปลี่ยนไปใช้บัญชีจริงของคุณเพิ่มเงินและเริ่มการซื้อขาย

ส่วนนี้เปิดสําหรับลูกค้าเท่านั้นโปรดเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน